วันอังคารที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2556


เอาใจคนชอบอาหารญี่ปุ่นด้วยงาน Part Time ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูชิ (Shabushi)

ร้านอาหารญี่ปุ่นชาบูชิ (Shabushi) ร้านอาหารญี่ปุ่นที่รวบรวมสองความอร่อย ทั้ง ชาบู - ชาบู, หม้อไฟสุกี้, และซูชิ, ข้าวปั้นหลายหน้า, ให้บริการด้วยความอร่อยอันหลากหลายจากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นสูงจากธรรมชาติมาโดยเฉพาะ


ชาบูชิยังให้บริการแก่ลูกค้าด้วยดีเสมอมาดังจะเห็นได้จาก

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2556


รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับงาน Part Time ร้านสะดวกซื้อ Family Mart

แฟมิลี่มาร์ท (Family Mart) คือบริษัทที่ร่วมลงทุนระหว่างกลุ่มบริษัทไทยและญี่ปุ่น ดำเนินธุรกิจในรูปแบบร้านค้าประเภทสะดวกซื้อ เปิดบริการตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง มีสาขาเฟรนไชส์ทั้งในตัวกรุงเทพและในตัวต่างจังหวัด ขณะนี้ต้องการพนักงานพาร์ทไทม์จำนวนมากเพื่อรองรับการเติบโตอันยิ่งใหญ่ของสาขา สามารถสมัครงาน Part Time ได้โดยอ่านข้อมูลด้านล่างนี้

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2556


สำหรับผู้ที่ต้องการหางาน Part Time หรือสมัครงาน Part Time Seven Eleven สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่

เซเว่น-อีเลฟเว่น (7-Eleven) เป็นร้านสะดวกซื้อประเภทเฟรนไชส์ จำหน่ายสินค้าประเภทข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน เปิดจำหน่ายให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุดเลยแม้แต่วันเดียว

. . . มั้ง

วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2556


ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับงาน Part Time ร้านหนังสือ B2S หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ตามเบอร์โทรศัพท์ในรายละเอียด

สถานที่ทำงาน: บูทดอลลาร์ สเป็นเซอร์ (Dollar Spencer) ที่เซ็นทรัลเวิร์ล (Central World)

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2556


ต้องการพนักงาน Full Time และพนักงาน Part Time ร้านขาย DVD พ้อยโตะ เป็นจำนวนมาก ทั้งในสาขากรุงเทพฯ และในสาขาต่างจังหวัด

บริษัท ซึทาญ่า ประเทศไทย จำกัด (Tsutaya) ดำเนินธุรกิจเฟรนไชส์ประเภทซื้อขายเช่า VCD, DVD จากประเทศญี่ปุ่น และปัจจุบันยังเติบโตแผ่ขยายสาขาไปทั่วประเทศไทย จึงต้องการพนักงานพาร์ทไทม์จำนวนมากเพื่อรองรับการเติบโตอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้

ปัจจุบัน ร้านหนังสือดอกหญ้ากำลังรับสมัครงานพาร์ทไทม์และกำลังหาคนทำงาน Part Time ร้านหนังสือ โดยสาขาปัจจุบันที่กำลังรับสมัครงาน Part Time ร้านหนังสือ คือ สาขาวงแหวนเซ็นเตอร์

วันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2556


ต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับงาน Part Time และงาน Full Time ของบริษัท WIN-SENT (วินเซ็นท์) อ่านที่นี่

บริษัทวินเซ็นต์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 9 ปี มีธุรกิจสาขาต่างๆมากมาย รวมทั้งสิ้น 3 สาขา ดังนี้
  • ร้านสารพัดบริการ มีแฟรนไชส์มากกว่า 270 สาขาทั่วประเทศไทย
  • จัดจำหน่าย รวมทั้งผลิตเครื่องหยอดเหรียญประเภทอัตโนมัติ
  • จัดการและบริหารเว็บไซต์เพื่อการประชาสัมพันธ์

วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2556


ข้อมูลนี้สำหรับคนต้องการสมัครงาน Part Time ร้านอาหาร BarBQ Plaza

บริษัทบาร์บีคิวพลาซ่า (BarBQ Plaza) ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารปิ้ง อาหารย่าง ทั้งในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และในจังหวัดอื่นๆ รวมทั้งสิ้นแล้วมีสาขามากกว่า 90 สาขา โดยดำเนินการมาแล้วเป็นเวลามากกว่า 25 ปี มีความมั่นคงสูง

รับสมัครคนทำงาน Part Time นายอินทร์ ร้านหนังสือชื่อดัง มีความต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ ชอบทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานบริการ ชอบทำงานที่เกี่ยวข้องกับการอ่าน และพร้อมที่จะเดินหน้าไปพร้อมๆกับบริษัท ด้วยคำขวัญ "เราทำงานเพื่อความสุข ความรุ่งโรจน์ของสังคม" มาดูกันดีกว่าว่างานพาร์ทไทม์ของร้านนี้คืออะไร

วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2556


อย่างที่เรารู้ๆกันว่าการรับบทเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือแม้แต่การทำงาน Part Time ในบางแห่ง บางสถานที่นั้น ช่างเป็นเรื่องที่ไม่สนุกเอาเสียเลย ในบางครั้งเราก็อาจจำเป็นต้องหาความสุขเล็กๆน้อยๆจากสิ่งของรอบๆตัว วันนี้เว็บไซต์ หางาน Part Time 2557 สมัครงานพาร์ทไทม์ปี 2558 ก็มีของเล่นเล็กๆน้อยๆที่เอาไว้ใช้บนโต๊ะทำงานมาให้เพื่อนๆดูกัน แน่นอนว่านอกจากจะช่วยทำให้เจ้าของรู้สึกผ่อนคลายในขณะนั่งทำงานประจำหรืองานพาร์ทไทม์ได้แล้ว ของเล่นเหล่านี้มีประโยชน์ สามารถใช้สอยได้เหมือนอุปกรณ์ทำงานอื่นๆบนโต๊ะทำงานของเพื่อนๆด้วยนะ ใครที่คิดจะสมัครงาน Part Time ในเว็บไซต์สมัครงานพาร์ทไทม์แห่งนี้ก็ลองดูๆไว้ก่อน เผื่อคราวหลังจะได้เอาไปใช้

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2556


ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ด้วยการทำงาน Part Time กับร้านหนังสือคุณภาพชั้นนำ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ธุรกิจที่ช่วยให้คนไทย เก่ง, ฉลาด, และมีความรู้มากขึ้น

ต้องการคนทำงาน Part Time และคนทำงาน Full Time เป็นจำนวนมาก เนื่องจากบริษัทเชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ที่มีชื่อเสียงมายาวนานถึง 80 ปี มีนโยบายจะขยายกิจการแฟรนไชส์

บริษัทเชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด เป็นผู้บริการร้านอาหารแบบไทยแบบฟาสฟู้ด ภายใต้ผลิตภัณฑ์ตราเชสเตอร์กริลล์ อันเป็นผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์อาหารคุณภาพเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2556


หัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อที่แนะนำน้องๆที่อยากทำงาน Part Time MK หรือสมัครงาน Part Time MK แต่ยังมีอายุไม่ถึง 17 ปี หรือจะเป็นน้องๆที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมต้น - มัธยมปลาย แล้วมีความสนใจ อยากทำงานพาร์ทไทม์ในช่วงปิดเทอมก็ได้

ต้องการคนทำงาน Part Time และ Full Time จำนวนมาก เนื่องจากปัจจุบันแมคโดนัลด์มีสาขาในประเทศไทยทั้งหมดทั่วประเทศกว่า 160 สาขา สำหรับคนที่กำลังหางาน Part Time ทำ อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย

ข้อมูลของแมคโดนัลด์

แมคโดนัลด์ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1948 โดยพี่น้องดิ๊กและแมคโดนัลด์ในชื่อของแมคโดนัลด์ ต่อมาสองพี่น้องได้ขายกิจการให้กับนายเรย์มอน อัลเบิร์ด คร็อก ใน ค.ศ.1955 ในปัจจุบัน แม็คโดนัลด์เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจขายอาหารฟาสต์ฟู้ด และมีสาขาจำนวนมากกว่า 30,000 สาขา จาก 121 ทั่วโลก ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้น

หลายๆคนคงรู้จัก KFC หรือเคนทักกีฟรายด์ชิกเคนเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเด็กๆสมัยนี้ที่แทบจะรับประทานฟาสต์ฟู้ดเป็นอาหารหลัก หลายๆคนอาจจะสังเกตเห็นว่าพนักงานที่เข้าไปทำงานพาร์ทไทม์ KFC หรือไปสมัครงานพาร์ทไทม์ KFC แต่ละคนนั้นล้วนเป็นนักศึกษาหรือวัยรุ่นนั้นๆ บางคนก็คิดไปไกลถึงขั้นว่าตัวเองจะได้ไปทำสมัครงาน Part Time KFC เสิร์ฟอาหารที่ตัวเองชอบในร้านไก่ทอดตากแอร์ ทำงาน Part Time ไปมีความสุขไป . . . ขอบอกเลยว่า ถ้าคุณชอบคิดอะไรทำนองนั้นล่ะก็ . . . คุณคิดถูกแล้ว!

วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2556


เรามีความยินดีที่จะร่วมแบ่งปันพื้นที่ในการประกาศหาคนสมัครงาน Part Time ให้เพื่อนๆทุกคน

โอกาสดีสำหรับเพื่อนๆทุกคนที่ต้องการประกาศ, โปรโมทเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจของตัวเองที่เกี่ยวข้องกับการสมัครงานพาร์ทไทม์ เพื่อนๆสามารถลงประกาศฟรีๆกับเว็บไซต์หางาน Part Time 2557 สมัครงานพาร์ทไทม์ปี 2558 โดยมีเงื่อนไขดังนี้
  • ต้องเป็นประกาศเกี่ยวกับงาน Part Time เท่านั้น
  • ไม่รับประกาศผิดกฏหมายหรือผิดศีลธรรม

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2556


งาน Part Time ห่อของขวัญให้ลูกค้า คนที่ต้องการ สามารถสมัครงาน Part Time ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 - 15 มกราคม 2557 ทำงานพาร์ทไทม์ในแขวงบางนา เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

รับสมัครคนสมัครงาน Part Time ในช่วงจัด Sale จำนวน 700 อัตรา

ลักษณะงาน Part Time
  • ช่วยบริการลูกค้า, หาไซส์ให้ลูกค้า
  • จัดร้าน, เติมของ, จัดสินค้า, ใส่ของให้ลูกค้า, ฯลฯ
ทำงานพาร์ทไทม์ 7 วันถึง 45 วัน (ตามแต่ตกลง) อาจอยู่ที่ร้านเดิม หรือหมุนไปทำงาน Part Time ที่อื่น