วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557


รอบนี้เว็บของเราเอาใจคอขนมหวานด้วยงาน Part Time ในร้านเบเกอรี่ชื่อดังที่เราทุกคนต่างคุ้นเคย เรามาดูกันดีกว่าว่างานพาร์ทไทม์นี้มีรายละเอียดอะไรบ้าง

บริษัทโกลเด้นโดนัท เจ้าของเดียวกับร้านเบเกอรี่ ดังกิ้น โดนัท, ร้านกาแฟ โอบองแปง, ร้านไอศกรีม บัสกิ้นร็อบบิ้น เริ่มทำธุรกิจในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2554 และขยายสาขาจนเติบโตมีสาขามากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศไทย และต้องการเพื่อนที่ขะเติบโตไปพร้อมกับเรา ใครพร้อมแล้ว อ่านด้านล่างได้เลย

ร้านเบเกอรี่มิสเตอร์โดนัทที่เราต่างคุ้นเคย มีสาขากว่า 200 แห่งทั่วแดนสยาม และยังไม่คิดจะหยุดโตแต่เพียงเท่านี้ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตดังกล่าว จึงได้มีการเปิดรับสมัครคนทำงานที่สาขามากมาย ทั้งในส่วนของงาน Part Time และงาน Full Time

วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557


ต้องการบุคลากรผู้ทรงความรู้, มีความสามารถสูงร่วมงาน Part Time กับเราที่ศูนย์การค้าชั้นนำ สยามพารากอน (Siam Paragon) สมัครด่วน ท่านจะทราบผลทันทีหลังจากสัมภาษณ์งาน

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557


ร้านอาหารยาโยอิ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ตะวันตกที่ผสมผสานกับตะวันออกอันเลื่องชื่อที่มีเมนูหลากหลายอร่อยมากมาย มีประวัติศาสตร์การปรุงอาหารมาอย่างยาวนานกว่า 125 ปี ปัจจุบัน ร้านนี้ได้เปิดโอกาสให้คนที่สนใจมีโอกาสเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของร้านนี้แล้ว สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับงาน Part Time ของร้านนี้ เชิญอ่านด้านล่างได้เลย

วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557


สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารญี่ปุ่นหรือต้องการทำงานในร้านอาหารประเภทนี้ ช่วงนี้เว็บไซต์ของเรามีข่าวดีมาฝากสำหรับทุกคนค่ะ ข่าวดีที่ว่าก็คือ ช่วงนี้ที่ร้านมิยาบิกำลังรับสมัครคนทำงาน Part Time ใครสนใจงานนี้ อ่านรายละเอียดเรียบร้อยแล้วโทรสอบถามได้เลยนะคะ

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557


เอาใจน้องๆนักศึกษาหรือขาโจ๋ที่ชอบเดินเที่ยวหรือซื้อของในห้างสรรพสินค้าเย็นๆ แอร์ฉ่ำๆอย่างเซ็นทรัล คงจะไม่มีงานไหนน่าสนุกไปกว่าการได้ทำงานในสถานที่ที่ตัวเองชื่นชอบ วันนี้เว็บไซต์หางาน Part Time 2557 สมัครงานพาร์ทไทม์ปี 2558 ก็มีงาน Part Time ในเซ็นทรัลมาเสิร์ฟอีกแล้วค่ะ

วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557


งาน Part Time นี้เป็นงาน Part Time ทำที่บ้านที่ไม่ต้องมัดจำชิ้นงาน สามารถรับงานทำที่บ้านได้ทั้งคนที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยสิ่งที่คุณต้องทำคือการถักโครเชต์ตุ๊กตาไหมพรม ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอเพียงชอบทำงานประดิษฐ์ ทางร้านมีต้นแบบตุ๊กตาพร้อม VCD สอนการถักให้ส่งทางไปรษณีย์