วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2557


ก่อนอื่นเรามาดูความหมายของงานพาร์ทไทม์ ที่เราจะไปทำกันก่อนดีกว่า
  • งาน Part Time PG (Promotion Girl) คือ พนักงานเชียร์สินค้า กระตุ้นยอดขายให้สินค้านั้นๆ มีงานหลักๆคือขาย ขาย และขาย เพื่อค่าคอมมิชชัน
  • งาน Part Time PC (Product Consultant) คือ พนักงานแนะนำสินค้า หรือเชียร์สินค้าให้ลูกค้าเสียเงิน

วันอังคารที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2557


พวกเราเองต่างก็ทราบกันดีว่า ถั่วเขียวนั้นมีคุณค่าแลประโยชน์มหาศาลมากมาย ทั้งฟอสฟอรัส ใยอาหาร ไขมัน ธาตุเหล็ก แคลดซียม คาร์โบไฮเดรต โดยเฉพาะโปรตีนที่สูงพอๆกับเนื้อสัตว์ชนิดที่ว่ากินถั่วเขียวแทนเนื้อสัตว์ได้เลย และยังมีคุณค่าทางสมุนไพรอีกคือสามารถรักษาอาการเจ็บคอ ฯลฯภายในคอและช่องปากได้อีกด้วย ดังนั้นอย่ารอช้า เรารีบไปสมัครงานพาร์ทไทม์ขายน้ำถั่วเขียวเพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังจะเจํบคอกันดีกว่า

วันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2557


บริษัทคลาสแมทจำกัดผู้จัดจำหน่าย อุปกรณ์ นั่งร้านรายใหญ่ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี เราให้บริการ งานติดตั้ง - รื้อถอน นั่งร้าน, อัฒจันทร์ งานเวทีทุกชนิด ขณะนี้ต้องการคนสมัครงาน Part Time จำนวนมาก โดยมีรายละเอียดดังนี้

วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2557


รับคนทำงานสอนหนังสือ ทั้งงานพาร์ทไทม์ และงานฟูลไทม์

ประวัติโรงเรียน
โรงเรียนกวดวิชาหมูน้อย เขตบางแค ก่อตั้งโดย ดร.อุดมศักดิ์ สุวรรณศรัญยู และ อ.วิมลนันทร์ บุญชยาอนันต์ ดำเนินการในรูปแบบบริษัทในนาม บริษัท รักหมูน้อย จำกัด เปิดดำเนินการมากว่า 9 ปี มีนักเรียนเข้ามาใช้บริการจนถึงปัจจุบันมากกว่า 2,000 คน จากหลากหลายโรงเรียน (ข้อมูล 1/2554) เปิดสอนทั้งระดับประถม และ มัธยม ในวิชาที่หลากหลาย โดย ผู้สอนมากประสบการณ์กว่า 20 ท่าน (ข้อมูล 1/2554) มีการสอนทั้งในวันเสาร์ อาทิตย์ วันธรรมดา และการให้บริการส่งบุคลากรเข้าไปสอนในโรงเรียนในวิชาที่หลากหลาย เปิดสอนทั้งสิ้น 2 สาขา คือ สำนักงานใหญ่ ม.เศรษฐกิจ และ สาขาหนองแขม


หาคนสมัครงานพาร์ทไทม์ ถักเชือกเทียนตามแบบ สนใจติดต่อมาได้นะคะ ขนาด 3 , 4.5 , 5.5 เซนติเมตร ค่าจ้าง 1 , 1.50 , 2 บาทต่อชิ้น ระยะเวลาการทำ 1 เดือน ไม่จำกัดจำนวนชิ้น ไม่จำกัดจำนวนคนทำ มัดจำค่าเชือก 150 บาทต่อม้วน ค่าส่งเชือกทางเราจะเป็นคนออกให้แต่ค่าส่งงานทางผู้ถักจะเป็นคนออก

วันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2557


หัวข้อนี้สำหรับคนที่ต้องการสมัครงาน Part Time เป็นพนักงานเสิร์ฟหรือสำหรับคนที่ต้องการทำงาน Part Time ร้านเหล้า ยิ่งใครที่พักอาศัยอยู่แถวแจ้งวัฒนะยิ่งสะดวกเข้าไปใหญ่เลย งานนี้รับจำนวนจำกัดด้วยนะ ถ้าสนใจก็อย่ารอช้าจ้า เนื้อหาก็ตามด้านล่างเลย

วันอังคารที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2557


หลายๆคนสงสัยว่าสมัครงาน Part Time โฮสคืออะไร แอดมินก็งงเพราะพึ่งจะเคยได้ยิน แต่ตอนนี้แอดมินไม่งงแล้ว เพราะแอดมินไปศึกษาจนได้ข้อมูลมาแน่นปึ้กเลยล่ะ ก็เลยจะเอามาบอกเพื่อนๆกัน

วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557


กินซ่าสเตชั่น ความสนุกสุดใหม่ ที่ใก้บ้านของพวกคุณ เย็นนี้ถ้าพวกคุณไม่รู้ว่าจะไปนั่งแถวไหนดี ลองมาที่กินซ่าสเตชั่นดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

กินซ่าสเตชัน เป็นร้านอาหารแนวผับเรสฯ มีการให้บริการทั้งแบบ Indoor & Outdoor มีการตกแต่งร้านแบบง่ายๆ โล่ง โปร่ง สบาย, Television ขนาดยักษ์ที่รอต้อนรับขาจร โดยเฉพาะผู้ชมซอกเกอร์ขาเชียร์ทั้งหลาย อาหารรสชาติเด็ดหลากหลายเมนู ตกแต่งสวยงามน่ารับประทานมากๆ!! และสาวๆท่านใดที่กำลังมองหางาน Part Time แนว PR ทำ ลองมาดูที่นี่กันเลย

วันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557


ต้องการน้องๆมัธยม 2-6 ร่วมทำสมัครงานพาร์ทไทม์ วิจัยขนมขบเคี้ยว
ในวันพฤหัสที่ 5 มิถุนายน เวลา 17.00 น. และ วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00
(ใช่เวลาแค่วันเดียวประมาณ 2 ช.ม).....
ค่าตอบแทน 700 บาท.......