วันจันทร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2557


สมัครทำงาน Part Time ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นโอโตยะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในห้างกรุงเทพ หากท่านสนใจสมัครงาน Part Time ที่ร้านนี้สามารถอ่านรายละเอียดได้ในหัวข้อ แต่หากอยากหางาน Part Time ที่อื่นท่านสามารถคลิกเลือกงานพาร์ทไทม์ได้จากเมนูหน้าหลักที่อยู่ด้านบน

วันศุกร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2557


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาคงจะไม่มีเพื่อนๆคนไหนไม่รู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวเจียงลูกชิ้นปลา เพราะร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้นอกจากจะอร่อยแล้วยังมีสาขาต่างๆมากมายทั่วกรุงเทพ ทั่วประเทศไทย แน่นอนว่าร้านอร่อยขนาดนี้ต้องมีเพื่อนๆจำนวนมากอยากเข้าไปทำงาน Part Time ในร้านนี้แน่ๆ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ข้อมูลร้านเจียง ลูกชิ้นปลามาอยู่ในมือแอดมินเรียบร้อยแล้วค่ะ

วันพุธที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2557


ใครที่กำลังหางาน Part Time ฟังทางนี้

ร้านอาหารเครื่องทรง เป็นร้านอาหารที่ขายอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยว โดยจะเน้นหนักไปทางก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ วันนี้มีประกาศใหม่เกี่ยวกับร้านนี้จากทางเว็บ parttime2558 พอดี เชิญเพื่อนๆรับทราบรายละเอียดเกี่ยวกับงานพาร์ทไทม์งานนี้กันได้เลย

ร้านบาสกิ้น ร็อบบิ้น (Baskin Robbins) สาขาฟิวเจอร์ปาร์ก (Futurepark) รังสิตกำลังเปิดรับสมัครพนักงานใหม่ทำงานเป็นจำนวนมาก รายละเอียดด้านการทำงาน Part Time อยู่ด้านล่าง เพื่อนๆสามารถกด Comment เพื่อสอบถามได้

วันอังคารที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2557


สำหรับผู้ที่ต้องการทำงานพาร์ทไทม์ หรืองานฟูลไทม์ ที่เขตบางกอกน้อย สามารถสมัครงานได้ที่สวนอาหารเหนือน้ำ โดยสวนอาหารนี้ตั้งอยู่ที่ 116/12 ซ.บางขุนนนท์12 เขตบางกอกน้อย

ขอเสนอ งาน Part Time ทำที่บ้าน สำหรับเพื่อนๆหรือผู้ปกครองที่กำลังจะหางาน หรือสมัครงาน Part Time ให้น้องๆทำในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่อยากทำงานพาร์ทไทม์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ (ใช้ Word Excel เป็นงานพิมพ์งาน คีย์ข้อมูล) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้เลยจ้า


วันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2557


รับสมัครคนทำงาน Part Time ที่ร้านอาหารมิสซิสฟีลด์ ต้องการคนร่วมทำงานด่วนที่สาขา Futurepark รังสิต สามารถอ่านรายละเอียดการหางาน Part Time ได้ด้านล่าง

วันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2557


สวัสดีค่ะผู้ที่กำลังหางาน Part Time ทำทุกท่าน วันนี้เว็บไซต์หางาน Part Time ของเราก็มีงานดีๆมาแนะนำอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้จะเป็นงานเกี่ยวกับการทำหนังสือพิมพ์ตามรถไฟฟ้า BTS รายละเอียดการสมัครงาน Part Time จะเป็นอย่างไร มาชมกันได้เลย

วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2557


รับสมัครงานพาร์ทไทม์ ในตำแหน่ง: Service

หน้าที่ที่ต้องทำ:
  • ดูแลและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ
  • รับออร์เดอร์และเมนูยอดนิยมของร้าน + สร้างยอดขายให้ทางร้าน
  • มีอินเซนทีฟให้ทุกตำแหน่ง
สถานที่ทำงาน: ในเขตกรุงเทพมหานคร