วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557


งาน Part time เปิดรับสมัครคนพิมพ์งาน งานคีย์ข้อมูล อายุ 18 ปีขึ้นไป ทำงานที่บ้าน มีความรู้คอมพิวเตอร์พื้นฐาน เล่นอินเตอร์เน็ตได้ มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย ใช้เวลาทำงานวันล 2-3 ชม. รายได้ขึ้นอยู่กับปริมาณการพิมพ์ในแต่ละวัน สนใจ งาน Part Time โทร.ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมด้านล่างนะค่ะ

วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557


งาน Part Time 2559 หลังเลิกงาน งานรายได้เสริมเสริมสำหรับคนทำงานประจำ ที่ต้องการ รายได้เสริม รายได้พิเศษ ช่วงหลังเลิกงาน หรือวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ งานนี้สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้แบบพาร์ทไทม์ เเค่ใช้เวลาว่างที่มี 2-3 ชม ในการทำงาน

วันจันทร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2557


งาน Part Time รายได้ดี รายได้เสริมทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล งานนอกเวลา สำหรับผู้ที่มีเวลาว่าง แม่บ้าน พนักงานประจำ นักศึกษา นักเรียนในที่อยากหารายได้เสริม รายได้พิเศษทำช่วงหลังเลิกทำงาน ช่วงหลังเลิกเรียน หรือช่วงใดก็ได้ที่สะดวก โดยงานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์อยู่เเละอินเตอร์เน็ต อยู่บ้างแล้ว ถ้าใครสนใจรีบๆโทรศัพท์ด่วนนะค่ะ

วันศุกร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2557


ทางเว็บไซต์ หางาน Part Time กรุงเทพ สมัครงานพาร์ทไทม์ปี 2558 อัพเดทงานสดใหม่ให้เพื่อนๆได้เลือกสรรค์กันอย่างสะดวกสบายเช่นเคย วันนี้ก็เช่นกัน แอดมินมีงานที่น่าสนใจมาให้เพื่อนๆอีกแล้ว งานนี้คืองานพาร์ทไทม์ 2557 นี้เป็นงาน Part Time คีย์ข้อมูล ลองอ่านรายละเอียดกันดูนะจ๊ะ